Return to site

Quán cafe 1994, TỌA ĐỘ CHECK-IN NOEL cho hội bạn thân ở Hà Nội

Tháng 12 rục rịch gõ cửa, cũng là lúc phố phường Hà Nội chuẩn bị cho lễ giáng sinh 2019. Rất nhiều nơi như các trung tâm thương mại đã “khoác lên sắc màu Noel” cho mình. Đặc biệt phải nói đến quán Cafe cafe 1994, một trong những địa điểm đón Noel sớm nhất thủ đô. Nhanh cùng Halotravel “hóng hớt” ngay nào!

broken image
1. Định vị quán cafe đón Noel sớm nhất Hà Nội 

Quả không ngoa khi nói rằng quán Cafe 1994 này rất sáng tạo và “chịu khó sắm quần áo mới”. Vừa qua, trong dịp Tết Trung Thu, với decor đẹp mắt, kết hợp cho thuê hán phục phù hợp với ngày tết ngắm trăng rằm. Quán cafe này đã trở thành một trong những địa điểm check-in hot nhất ở Hà Nội.

broken image

Không làm các fan hâm mộ thất vọng, quán Cafe 1994 đã sẵn sàng là một ngôi nhà giáng sinh ấm cúng cho giới trẻ Hà Thành tháng 12 này. Nhanh lưu lại chỗ trú này ngay!

  • Địa chỉ: Tầng 8, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy (cách Ngã Tư Sở 2Km)
2. Ngôi nhà giáng sinh ấm áp trong lòng thủ đô 

Giáng Sinh gần kề, cũng là thời khắc Việt Nam chuẩn bị đón mừng năm mới. Đường phố Hà Nội những ngày này càng thêm đông và tắc nghẽn, đặc biệt là trong lễ giáng sinh. Người thích đông vui sẽ đến những khu nhà thờ, đi lên phố cổ. Nhiều người lại ngại chen, sợ đông, chính vì thế quán Cafe 1994 sẽ là nơi lý tưởng để đón Noel cùng người thương.

broken image

Không gian quán đẹp lung linh, với những tông màu Noel chủ đạo: Xanh lá cây, đỏ, trắng, vàng, hồng… Giáng sinh thì thiếu cây thông sao được, dưới cây thông có cả hộp quà nữa nhé. Ai ghé qua cũng khó mà từ chối “sống ảo”.

broken image
broken image

Đâu chỉ có không gian xung quanh, đến đồ uống cũng được “thay áo mới”, cũng màu sắc rất Giáng Sinh đó nha. Nhìn thôi đã mê và yêu lắm rồi các bạn nhỉ!

broken image
broken image

Chụp xong chỗ cây thông rồi thì chuyển qua “rừng thông chú lùn” coi nào! Màu hồng trắng ngọt ngào thế này, đèn sáng lung linh, cần gì đi đâu nữa đây các nàng ơi. Chỉ cần kéo một thợ chụp có tâm đi nháy cho thôi.

broken image
broken image

Đừng quên quán Cafe 1994 còn nhiều background sống ảo khác như cửa sổ thiên hà nhé. Tha hồ mà làm một chuyến “Pictour” (tour chụp ảnh).

broken image

Halotravel đoán rằng bạn chưa biết đi đâu vào dịp Noel tới đúng không? Sau khi đọc bài viết này bạn đã biết phải đi đâu rồi đó. Kéo hội bạn thân đi chơi Noel luôn từ bây giờ cho khí thế nào! Đừng quên cập nhật thêm địa điểm chơi Noel ở Hà Nội từ Halotravel nhé!